9apps download fast là giải pháp tốt nhất để bạn tha hồ tải về các ứng dụng, trò chơi, hình nền nhạc chuông và nhiều hơn nữa các tiện ích đang còn thiếu trong di động của bạn với tốc độ nhanh chóng. Hỗ trợ chế độ tải nhanh, tải nhiều tiện ích cùng 1 lúc với đường truyền mượt mà nhất. Đặc biệt là những tín đồ mê game tốc độ thì đây chính là cơ hội để bạn thể hiện tay đua của mình khi tham gia những tựa game mà chúng tôi đã Tuyển chọn những siêu phẩm game đua xe Hot nhất trên 9apps. Chắc chắn bạn sẽ thích thú ngay với những tựa game hấp dẫn này mà chúng tôi chia sẻ.

Tuyển chọn những siêu phẩm game đua xe Hot nhất trên 9apps

1. Need For Speed: Most Wanted

Tuyển chọn những siêu phẩm game đua xe Hot nhất trên 9apps

Bước vào Need For Speed: Most Wanted, người chơi sẽ như được ngồi trên những chiếc siêu xe hoành tráng như Porsche 911 Carrera S, Hummer H1 Alpha, SRT Viper GTS và lao đi với tốc độ chóng mặt khi cảnh xung quanh vút qua tầm mắt.

Game có đồ họa rất chi tiết và sống động. Âm thanh mô phỏng chân thực những tiếng động cơ, tiếng phanh xe giữa tiếng nhạc rock sôi động.

2. Slingshot Racing

Tuyển chọn những siêu phẩm game đua xe Hot nhất trên 9apps2

Xem thêm Download Mobomarket  tại đây

Trong Slingshot Racing, mỗi xe đua được gắn với một chiếc móc quay quanh những trục cố định ở gần. Nhiệm vụ của người chơi là điều khiển xe lao đi với vận tốc thật nhanh, quét sạch những chiếc bu lông trên đường và mở khóa bàn chơi tiếp theo.

3. Pocket Racing 2

Tuyển chọn những siêu phẩm game đua xe Hot nhất trên 9apps3

Mặc dù là game đua xe đơn giản với góc nhìn từ trên xuống và chỉ có hai nút trái, phải để điều khiển xe, Pocker Racing 2 được khá nhiều người yêu thích. Game có sự xuất hiện của bộ sưu tập nhiều siêu xe tráng lệ từ nhiều  nhà sản xuất nổi tiếng nhất hiện nay như: Mercedes-Benz, Ferrari, Dodge, Nissan, Audi, Ford…

Trên đây là tất cả những Game đua xe có đồ họa đẹp mắt và mang lại nhiều yếu tố bất ngờ nhất trên 9apps. Chắc chán đây sẽ là những tựa game đua xe mới lạ, giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất trên mobile của mình.

Xem thêm Flash keyboard apk tại đây

Bài viết liên quan

Ẩn Quảng Cáo [X]