Đầu năm 2016, VNETGPS sở hữu thực hành một cuộc thăm dò nhỏ về thứ định vị một mình qua câu hỏi Chức năng nào bạn tôi muốn mang nhất nơi đồ vật định vị cá nhân, nhất là thiết bị định vị dành cho trẻ em? mọi người đã nhận được rộng rãi câu lời giải khác nhau. Qua công đoạn thống kê, mọi người đã lựa chọn ra phụ thân câu giải đáp với tần suất lặp lại phổ quát nhất. mọi người xin được công bố ba câu lời giải đó trong bài viết sau đây.

Chức năng giám sát đối tượng 24/24

Phần mềm định vị giám sát của JI03

Đúng là chức năng được đa dạng người kì vọng nhất trên vật dụng định vị một mình và đây cũng chính là tính năng vượt trội, tính năng cốt tử của chi tiết thiết bị định vị gps nhìn chung. Nhờ chức năng này chúng ta sẽ biết hợp lý vị trí Giờ đây của người thân theo công đoạn thực. cùng lúc, tôi cũng dễ dàng phát hiện vị thế của người thân nhằm tiếp ứng họ khi họ gặp sự cố nguy hiểm.

Chức năng cảnh báo khi gặp sự cố, nguy hiểm

SOS báo động của định vị JI03

Đứng công nghệ hai trong số những câu lời giải được lặp lại đa dạng nhất là chức năng cảnh báo lúc gặp sự cố, nguy hiểm. phổ quát kỹ thuật định vị cá nhân đem tích hợp nút SOS báo động khẩn cấp. lúc người thân đi lạc đường hoặc gặp bất trắc đường (bị cướp, bị bắt cóc…), họ chỉ phải click nút SOS, vật dụng sẽ tự động thiết lập cuộc gọi tới những số được cài đặt sẵn trong danh bạ. Nhờ vậy tôi sẽ chọn ra biện pháp nhanh nhất để giải cứu người thân.

Chức năng khoanh vùng hàng rào địa lý

Hàng rào địa lý của định vị cá nhân

vị thế khoa học tía thuộc về chức năng khoanh vùng hàng rào địa lý. Chức năng này cho phép chúng ta tạo lập các khu vực bảo đảm nơi bản đồ điện tử. khi người thân ra/vào khu vực bảo đảm, bạn tôi sẽ nhận được tin nhắn báo cáo ngay tức khắc. thí dụ, đối với trẻ nhỏ, mình có thể thiết lập các khu vực đảm bảo như nhà nơi, trường học. lúc trẻ ra khỏi khu vực này, bạn tôi sẽ nhận được báo cáo và kịp thời dò la xem trẻ đi đâu, hoạt động gì.

dinh vi kep linh hoat - ji03

Bên cạnh những chức năng nơi, chúng tôi còn nhận được đa dạng câu trả lời như: chức năng xem lại hành trình của đối tượng, chức năng giám sát âm thanh…Bạn thì sao? chúng ta muốn với chức năng nào nhất tại đồ vật định vị cá nhân? Hãy bày tỏ cho mọi người bình phẩm của bạn tôi qua HOTLINE 0904 625 155! chúng tôi sẵn sàng lắng taichia sẻ mang chúng ta rất nhiều điều về cách làm định vị.

Xem thêm giá tiêu thụ định vị xe máy, thủ tục cấp phù hiệu cho xe tải

Bài viết liên quan

Ẩn Quảng Cáo [X]