Camera 3g cho ô tô – đầu ghi hình 3g (CCO) là hệ thống camera được kiểu dáng theo dõi giám sát trực tuyến trên xe ô tô, được hỗ trợ kết nối mang các camera và microphone với kích thước nhỏ gọn, lưu trữ dữ liệu trên hệ thống máy chủ hoặc ổ cứng, tự động lưu lại báo cáo và truyền về sever thông qua thích nối 3g.

camera 3g giá rẻ

sở hữu hệ thống xem thêm ở đây, khách hàng đều có theo dõi trực tiếp chuyện cẩn trọng những chạy của công cụ cũng như theo dõi hành trình chuyến đi và định hướng vị trí cũng như hướng đi lại thông qua hệ đống xem thêm ở đây. cẩn thận các phần lớn đấy được tích thông minh một thiết bị nhỏ gọn giúp người dùng đều có giám sát một phương pháp tổng quát nhất mực về công cụ của chúng ta.

http://smc-jsc.com/

những tính năng tiêu biểu của đầu ghi xem ở đây

Hệ thống http://smc-jsc.com/shops/mobile-dvr/ là giải pháp đương đại và hữu hiệu giúp các bạn cũng như những siêu thị vận tải hành khách và hàng hóa giải quyết được những vấn đề xảy ra phương tiện như:

– Kiểm soát an toàn xe

– Theo dõi hoạt động giúp việc của nhân viên trên xe, đối người dùng

– Theo dõi nạn trên xe, đảm bảo ko xảy ra mất cắp hàng hóa, tiền vé xe

– Kiểm soát số hành khách tại xe

mọi hành vi của tài xế cũng được giám sát

– Dữ liệu được ghi lại có thể được lưu giữ làm cơ sở tài liệu bề ngoài cho cơ quan chức năng khi Đã có sự việc xảy ra đề nghị dò la.

Đặc điểm của hệ thống đầu ghi ô tô

xem thêm bài viết

Hệ thống đầu ghi ô tô được bề ngoài nhỏ gọn, đáp ứng được nhu cầu chạy của dụng cụ trên những môi trường hà khắc khác nhau như nhiệt độ, hơi nước cao, độ rung lắc khi vận động. Hệ thống giám sát hình ảnh theo giai đoạn thực qua kết nối internet sở hữu SIM 3g. Theo dõi âm thanh xe thông qua micro được tích ăn nhập sẵn nơi thiết bị. Hễ thống ghi chú dữ liệu được truyền về máy chủ và người quản lí có thể theo dõi qua thiết bị điện thoại hay máy tính được rất kết nối internet.

Hãy liên quan đem chúng tôi, siêu thị SMC để được tham vấn phần đông cũng như chọn hiểu thêm về lĩnh vực.

Bài viết liên quan

Ẩn Quảng Cáo [X]