Chúng tôi tiếp tục gửi đến bạn những ứng dụng tốt nhất dành miễn phí cho điện thoại android qua bài viết Liệt kê những phần mềm không nên bỏ qua trong tháng 4/2016 giúp bạn lựa chọn cho mình những ứng dụng hù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Liệt kê những phần mềm không nên bỏ qua trong tháng 4/2016 miễn phí cho android

1. Shareitứng dụng chia sẻ file không cần dây kết nối

Shareit apk cho android được coi là ứng dụng chia sẻ hàng đầu đang sở hữu số lượng người dùng khủng. Nó cho phép người dùng dễ dàng kết nối và chia sẻ nhanh chóng tập tin, hình ảnh, video và mọi nội dung khác có trong thiết bị. Không cần cổng USB, dây kết nối hay bất cứ một dụng cụ kết nối rườm rà nào,  tốc độ chia sẻ của  bluetooth 200 lần.

Top ứng dụng Hot nhất tháng 4 dành miễn phí cho android

Shareit hỗ trợ chia sẻ từ các thiết bị Android cho iOS (iPhone / iPad), Windows Phone, Windows, và Mac và ngược lại.  Bởi vậy việc kết nối và chia sẻ chưa bao giờ lại dễ dàng đến thế. Tham gia ngay và trải nghiệm ứng dụng chia sẻ tốc độ cao này nhé!

2. Facebook Lite giải pháp tốt nhất cho thiết bị cấu hình thấp

Bạn đang lo lắng về chiếc điện thoại của mình có cấu hình thấp và không sử dụng được facebook ở những nơi không có 3G hay mạng Internet hạn chế. Vậy Facebook lite ngay bây giờ để bạn có thể hoàn toàn yên tâm và thoải mái lướt facebook trên thiết bị của mình. Bởi đây là một tiện ích nhỏ gọn, không tốn nhiều tài nguyên của bộ nhớ nhưng hoạt động ổn định không kém  phiên bản gốc. Ta có thể thấy Facebook Lite chỉ chiếm 252 KB bộ nhớ hệ thống, trong khi Facebook thường chiếm tới 77,70MB.

Top ứng dụng Hot nhất tháng 4 dành miễn phí cho android

Sử dụng Facebook Lite bạn vẫn  có thể chia sẻ status, hình ảnh, tạo album ảnh, chỉnh sửa hồ sơ cá nhân và mọi thứ bạn muốn giống hệt phiên bản cũ. Chắc chắn bạn sẽ lầm tưởng như mình đang được trải nghiệm Facebook như bản Full. Hơn nữa nó lại giúp bạn tiết kiệm được tối đa dung lượng của bộ nhớ và dữ liệu di động của thiết bị.

3. BBM cho bạn liên hệ với mọi người miễn phí

BBM là phần mềm nhắn tin trò chuyện tức thì đang được rất nhiều người tin tưởng sử dụng. Cho phép nhắn tin và gửi tức thì. Đặc biệt là tin nhắn sẽ không còn bị hạn chế bởi các ký tự, tha hồ chia sẻ hình ảnh, video không phân biệt dung lượng, cảm nhận ngay tốc độ chuyển giao mượt mà của BBM.

Top ứng dụng Hot nhất tháng 4 dành miễn phí cho android

BBM cung cấp kho biểu tượng cảm xúc khổng lồ thường xuyên được cập nhật. Dễ dàng tạo nhóm trò chuyện không giới hạn với bạn bè ở khắp nơi trên thế giới. Kiểm soát được tin nhắn đã được đọc và gửi lúc nào và những liên hệ nào đang online. Ngoài ra, phần mềm cũng hỗ trợ người dùng thay đổi hồ sơ cá nhân như hình đại diện, trạng thái,… Tham gia ngay để nhắn tin, gọi điện và giữ được liên lạc với tất cả bạn bè của mình nhé!

Hãy kiểm tra xem thiết bị android của mình đã hội tục đầy đủ những ứng dụng mà chúng tôi chia sẻ chưa nhé. Hi vọng  Liệt kê những phần mềm không nên bỏ qua trong tháng 4/2016 mà chúng tôi cung cấp trên đây sẽ giúp bạn tìm thấy những ứng dụng mà mình đang cần.

Bài viết liên quan

Ẩn Quảng Cáo [X]