Cùng với sự tiện lợi và thoải mái trong sinh hoạt gia đình, sofa phòng khách cũng tạo nên cách đánh giá của khách khi đến thăm căn nhà của bạn. Nó thể hiện gu thẩm mĩ cũng như tính cách của chủ nhà. Vì vậy lựa chọn sofa phòng khách đẹp cũng là một phần quan trọng khi thiết kế nội thất cho ngôi nhà.

Sofa phòng khách đẹp có rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã.

Sofa da thật tạo nên cho không gian phòng khách sự thanh thoát. Sofa gỗ được cấu tạo chủ yếu từ chất liệu gỗ tự nhiên như xoan đào, gỗ sồi… kết hợp với đệm mút. Sự chắc chắn của gỗ kết hợp với sự mềm mại của những tấm đệm mút đã mang đến một sản phẩm sofa phòng khách đẹp.

Không chỉ vậy, sofa còn đa dạng cả về chất liệu và xuất xứ. Một bộ sofa phòng khách đẹp là một bộ sofa kết hợp hài hòa với các đồ nội thất khác.

Với những ngồi nhà lớn với thiết kế mang đậm chất hoàng gia thì một bộ sofa Cổ điển hoặc tân cổ điển có lẽ sẽ là thích hợp nhất. Nhứng mẫu sofa cổ điển thường mang phong cách châu Âu. Sofa phòng khách cổ điển luôn được biết đến với nhứng nét uốn lượn mềm mại và những chi tiết khó đòi hỏi đến sự tỉ mỉ trong thiết kế. Sofa cổ điển toát lên sự lộng lẫy qua từng chi tiết, chất liệu. Chúng mang đến cho phòng khách một nét đẹp trang nhã, quý phái. Sofa cổ điển cũng có nhiều loại họa tiết và màu sắc để phối hợp hài hòa với không gian cả căn phòng. Thường là các gam mầu trầm sẽ được ưa chuộng hơn.

Các loại sofa phòng khách đẹp không chỉ có sofa cổ diển mà còn có sofa hiện đại. Sofa hiện đại cũng có nhiều loại và nhiều hình dạng lựa chọn. Các loại sofa hiện đại thông thường có thể khiến ta nghĩ ngay đến một bộ ghế sofa đồ sộ với lớp đệm dày. Nhưng hiện nay, có cả loại sofa gỗ cho không gian phòng khách hiện đại.

Tùy thuộc vào phong cách mà bạn có thể lựa chọn sofa phòng khách đẹp với các loại như sofa cổ điển, sofa tân cổ điển, sofa hiện đại, sofa gỗ…

Bài viết liên quan

Ẩn Quảng Cáo [X]