Câu hỏi:

giuong-ngu-cho-be-gia-re

Các mẹ tư vấn cho em với, em ở Hà Nội muốn mua cũi cho trẻ sơ sinh thì mua ở đâu ạ? Bé nhà em mới sinh được 2 tháng, bây giờ em muốn tập cho bé nằm nôi hoặc cũi để sau này bé đỡ bị quen hơi mẹ, tập dần ngủ riêng. Chỗ em có nhiều người có thể đóng cũi nhưng đặt như vậy khá tốn thời gian, mà không biết chọn loại gỗ như thế nào. Các mẹ nào có kinh nghiệm mua giường cũi cho con rồi thì tư vấn cho em với ạ. Em cảm ơn!

( Mẹ bé Bi-Kim Mã)

Trả lời:

Chào chị, em cũng đã từng mua giường cũi cho bé Bi nhà mình. Hồi trước lúc em chuẩn bị mua giường cũi cho bé em lên mang tra “mua cũi cho bé ở Hà Nội” xong là em tham khảo mẫu mã, hình dáng và đặc biệt là giá cả ở một số shop. Cuối cùng em chọn mua cũi Teddy cho bé ở Shop Trẻ Thơ, em thấy chất lượng cũng ok, giá cả phải chăng. Nhà em có phòng riêng cho bé, em tự tay thiết kế, dán tường, trang trí nên phòng của bé khá đẹp, thêm chiếc giường cũi xinh xắn nữa khiến ai vào nhà chơi phòng bé cũng khen đẹp, em vui lắm. Chị lên trang của shop mà tìm rồi sau đó có thể alo để nhân viên tư vấn, nếu ở xa quá thì chị đặt hàng họ ship cho là ok ạ. Chúc chị tìm được một chiếc phù hợp với bé.

(Linh- Kim Mã)

>> Xem thêm bài viết: Giải đáp thắc mắc mẹ muốn mua giường nôi cho bé

Nhà mình thì mua nôi auturu cho bé, nôi này tiện lợi lắm, tự đu đưa ru bé ngủ, bé nhà mình nằm ngủ ngon lắm, lại ngủ lâu, mẹ có thê chạy đi làm việc khác được. Bé ngủ ngon thì sẽ không quấy khóc, mẹ thoải mái làm việc. Mình mua hồi đấy giá cũng không đắt quá đâu, tầm 1.200.000, bạn tham khảo nhé

(Lưu Thị Trang-Phú Thọ)

 cui-cho-tre-so-sinh-gia-re

Mình thấy để tiết kiệm chi phí sau này thì mẹ nó nên mua giường ngủ cho trẻ luôn, giờ lúc bé còn nhỏ thì dùng làm cũi, sau bé lớn hơn thì dùng làm giường, chứ giờ mua nôi, sau lớn bé không dùng được lại phải mua cũi, rất tốn kém. Quan điểm riêng của mình, còn bạn chọn thì nên tham khảo nhé, có nhiều loại chất lượng cũng ok lắm, giá cả phải chăng.

(Mẹ bé Bo-Thái Hà)

Bài viết liên quan

Ẩn Quảng Cáo [X]