Bangor University địa điểm thích hợp cho mọi sinh viên có nhu cầu học tập giá rẻ nhưng chất lượng, một trong những địa điểm hàng đầu thế giới về du học anh quốc giá rẻ, sinh viên có thể tham khảo bài viết dưới.

Bangor

Bangor được xếp thứ 11 Anh quốc về chất lượng dạy và học trong năm 2014. Trường cũng xếp thứ 4 trong bảng đánh giá về các trường đại học có giá cả cả đúng đắn nhất dành cho sinh viên ở Anh quốc.Đại học Bangor hiện đang cung cấp hơn 250 chương trình đại học và hơn 150 chương trình cho sau đại học du học anh quốc giá rẻ, cho phép cơ hội nghiên cứu 40 ngành nghề đặc thù. Khoa thương mại của trường Bangor hiện cũng đang cung cấp một chuỗi các chương trình MBA vượt trội và MSc về Ngân Hàng và Tài Chính tại Trung tâm London.

Trường Bangor hiện có văn phòng giúp sinh viên quốc tế đưa ra lời khuyên và chỉ dẫn về các vấn đề liên quan đến phúc lợi, bao gồm Visa và nhập cảnh, hoạt động xã hội, nghề nghiệp cho sinh viên.

Một số ngành đào tạo Bangor gồm có:
Tài chính, Kỹ thuật, Luật, Công nghệ thông tin, Truyền thông, Âm nhạc, Khoa học, Luật, Giáo dục, nghiên cứu sức khỏe…các sinh viên quốc tế ở bậc đại học và sau đại học đến học lần đầu tại đại học Bangor được an toàn việc cư trú tại ký túc xá trường, có văn phòng hỗ trợ tư vấn du học cho sinh viên quốc tế hiện đại.

Các chương trình đào tạo du học anh quốc giá rẻ phong phú, đa dạng từ các khóa tiếng Anh ngắn hạn đến dài hạn, chương trình cử nhân và sau đại học với rất nhiều chuyên ngành, trong đó có các chuyên ngành nổi trội được sinh viên yêu thích như Tài chính kế toán, Quản trị kinh doanh, Khoa học máy tính, Y tế…có nhiều khóa học cho sinh viên du học anh quốc tuyển lựa học tập thời gian dài.

Hãy đến với chúng tôi công ty du học Á Châu.

Bài viết liên quan

Ẩn Quảng Cáo [X]