Cuộc sống với những nhu cầu mưu sinh khiến các bậc làm cha mẹ không có nhiều thời gian để theo sát và quan tâm đến con cái. Đây chính là nỗi phiền lòng mà các bậc làm cha mẹ vẫn chưa tìm được cách giải quyết. Đồng hồ định vị GPS mới xuất hiện gần đây trên thị trường đã được giải quyết được những lo lắng đó của các bậc phụ huynh.
pt05sĐồng hồ định vị GPS là sản phẩm của khoa học công nghệ tiên tiến. Nó mang lại một làn gió mới trong cuộc sống giúp các bậc làm cha mẹ giải quyết được các vấn đề khó khăn trong việc giám sát, bảo vệ con cái. Công việc cứ cuốn họ vào vòng xoáy mà họ muốn thoát ra để có thời gian quan tâm đến con cái cũng không được. Cũng vì vậy mà nhiều gia đình rơi vào tình trạng con cái hư hỏng, con cái tự kỉ, con cái học hành xa sút…Đồng hồ định vị GPS ra đời là để giải quyết các vấn đề trên.

Đồng hồ này được tích hợp GPS có chức năng đàm thoại, gửi nhận tin nhắn, nhận biết và thông báo khi có vấn đề nguy hiểm xảy ra với trẻ. Cha mẹ dù có đang ở vị trí nào dù có cách xa vị trí của trẻ thì vẫn có thể nắm bắt được các thông tin và kiểm soát được các hoạt động của trẻ. Mặc dù có hình dáng giống một chiếc đồng hồ đeo tay nhưng đồng hồ định vị GPS được xem là một đồng hồ thông minh dành cho trẻ.

Xem thêm thiết bị định vị xe máy: http://thietbidinhvi247.com/thiet-bi-dinh-vi-xe-may/

Thông qua chiếc đồng hồ này cha mẹ vẫn có thể hỏi thăm tình hình của con bằng việc gọi điện hoặc gửi tin nhắn như điện thoại bình thường. Đặc biệt còn có thể thiết lập được khu vực an toàn cho trẻ. Khi trẻ ra khỏi khu vực được thiết lập đồng hồ sẽ gửi ngay tin nhắn thông báo đến cha mẹ. Nhờ tính năng này mà quý phụ huynh có thể dễ dàng phát hiện những di chuyển bất thường của con để kịp thời khắc phục, trợ giúp hoặc chấn chỉnh.

Xem thêm thiết bị định vị ô tô: http://thietbidinhvi247.com/thiet-bi-dinh-vi-o-to/

Đặc biệt đồng hồ định vị GPS có khả năng chống ẩm cao, chống bụi và thiết kế chống tháo gỡ nên các bậc phụ huynh không phải lo lắng về tuổi thọ hay vấn đề hư hỏng của đồng hồ. Chỉ cần đeo đồng hồ vào tay bé và dặn bé là khi gặp phải tình huống khó khăn gì có thể ấn vào nút màu đỏ trên đồng hồ để thông báo cho cha mẹ được biết.

Chính nhờ những tính năng nổi bật và sự tiện ích mà đồng hồ định vị GPS hiện đang là mặt hàng công nghệ hot nhất hiện nay. Nhân dịp khuyến mãi khủng cuối năm của VNET, quý phụ huynh hãy nhanh tay mua ngay đồng hồ định vị làm món quà đầu năm đầy ý nghĩa cho con em mình nhé!

Bài viết liên quan

Ẩn Quảng Cáo [X]