Định vị Jv200 – Bảo vệ chiếc ô tô của bạn trên mọi nẻo đường

Với tâm lý ô tô khó trộm hơn xe máy, nhiều chủ xe chủ quan để xe ở nơi không có người trông giữ, thậm chí để qua đêm, dễ trở thành miếng mồi ngon cho các đối tượng trộm cắp. Thủ đoạn tinh vi, hoạt động theo nhóm lớn…nên nhiều đối tượng đã dễ dàng cướp đi món tài sản hàng trăm triệu, hàng tỉ này một cách nhẹ nhàng. Để hạn chế tình trạng đó thì việc lắp đặt thiết bị định vị xe ô tô là điều hết sức cần thiết.

Hiện nay có rất nhiều thiết bị định vị ô tô được nhiều hãng sản xuất khác nhau tung ra thị trường giúp người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn hơn khi mua hàng. Jv200 là một trong những sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường Việt Nam trong thời gian gần đây. jv200_-_gioi_thieu

Thiết bị định vị ô tô Jv200

Jv200 không chỉ giúp bạn định vị, giám sát phương tiện mà còn có một loạt những tiện ích hữu ích khác, ví dụ như:

  • Cảm biến chuyển động thông minh giúp phát hiện kịp thời khi xe có thay đổi đột ngột.
  • Công nghệ ngắt xăng/điện từ xa tiên tiến nhất giúp bạn có thể tắt máy từ xa khi phát hiện xe bị mất cắp.
  • Pin dung lượng cao cộng với công nghệ siêu tiết kiệm năng lượng giúp thời lượng sử dụng lên tới 2-3 ngày nếu không được sạc.
  • Thiết bị định vị Jv200 có kết hợp với phần mềm giám sát được cài đặt trực tiếp điện thoại thông minh, máy tính…

Thiết bị định vị ô tô Jv200 là sản phẩm công nghệ tiên tiến nhất giúp bạn giám sát, theo dõi và định vị chính xác vị trí của xế hộp của mình. Còn chần chờ gì nữa, tại sao bạn không mua và trải nghiệm ngay những tiện ích mà Jv200 mang lại ngay lúc này cơ chứ!

Bài viết liên quan

Ẩn Quảng Cáo [X]