Chồng tôi là con trai một, các cô em của chồng đều đi lấy chồng khá xa nên việc tôi phải chăm sóc mẹ chồng đã nhiều tuổi và không còn minh mẫn là điều tất nhiên. Thế nhưng điều khiến tôi sợ hãi không phải là mẹ chồng lớn tuổi khó tính mà là bỗng dưng không biết bà đi đâu.

Mặc dù công việc chính là ở nhà nội trợ, nhưng những công việc không tên trong gia đình khiến tôi không thể lúc nào cũng ở bên và theo sát mẹ chồng, đưa bà đi đến những người quen mà bà muốn. Vậy nên khi mẹ tôi đi thể dục cùng mấy cụ trong xóm nhưng mãi không thấy về tôi tá hỏa gọi cả nhà đi tìm, hỏi thăm từng nhà một nhưng đều nhận được câu trả lời là không biết. Cuối cùng vợ chồng tôi phải nhờ phát thanh của xã để đăng tin tìm kiếm, thì ra mẹ tôi tự dưng không nhớ đường về nhà và đi lạc sang thôn bên. Cả nhà tôi được phen thót tim, nhưng bảo bà bỏ thói quen thể dục buổi sáng thì không được, đó là thói quen nửa đời người rồi.

dinh vi ca nhan

Điện thoại định vị – Món quà tràn đầy yêu thương

May mắn thay, để giúp tôi không quá lo lắng trong việc chăm sóc bà nội của nó, con trai tôi đã giúp tôi đặt mua điện thoại định vị người già JI08 tại website http://vnetgps.vn/  và giúp tôi cài đặt hàng rào địa lý điện tử. Nhờ đó, dù bận rộn nhưng tôi vẫn biết được mẹ chồng tôi ra ngoài lúc nào và đang ở đâu, tôi cũng dễ dàng tìm được mẹ chồng khi bà đi lạc do không nhớ đường về nhà một cách dễ dàng thông qua chiếc điện thoại tôi vẫn đang sử dụng hàng ngày.

Tôi cảm thấy thật may mắn vì có những sản phẩm như điện thoại định vị người già JI08, nó là cứu tinh cho cả gia đình của tôi.

Bài viết liên quan

Ẩn Quảng Cáo [X]