Đại học Gower Swansea ra đời năm 1920, Đại học Swansea nổi tiensg vì có một lịch sử lâu đời và tự hào về sự thành công trong học tập, nghiên cứu, với sự hỗ trợ tối đa tại trường chắc chắn sinh viên sẽ học tập thành công.

 

 

du-hoc-anh

Gower Swansea trường có đầy đủ cơ sở vật chất, một trong những trường đại học hàng đầu tại Vương Quốc Anh nơi có học phí hợp lý, trường còn có các học bổng du học anh quốc 2016 uy tín cho sinh viên quốc tế học tập tại đây, trường được nhiều chuyên gia đánh giá tích cực.

Gower Swansea có thư viện hiện đại, trường còn là đại học công lập có mức học phí thấp cho sinh viên quốc tế học tập lâu dài, trường nằm tại thành phố yên bình cách thủ phủ Cardiff của xứ Wales – vương quốc Anh. Gower College Swansea hiện đang đào tạo một số ngành như kế toán, nghệ thuật, khoa học sinh vật học, kinh doanh, cùng đồng, máy tính,ngôn ngữ… Gower College Swansea là điểm tới du học tốt nhất dành cho du học sinh Việt Nam.

chọn trường học lý do tại sao ?
– các khoá học chú trọng đến tính toàn cầu đồng thời quốc tế.
– chi phí sinh hoạt thấp hơn đa số so mang các tỉnh thành lớn khác.
– trường học Gower Colleg hiện nay có đội ngũ cán bộ học thuật đồng thời chăm môn hỗ trợ lắm đắc lực, cơ sở vật chất hàng đầu đồng thời các làm việc ngoại khoá tuyệt vời.
– trường nằm ngay cạnh bán đảo Gower, một khu vực cảnh quan thiên nhiên nổi bật.

Gower Swansea có khoảng 15,000 sinh viên du học đang theo học với tỷ lệ sinh viên : giảng viên giữ tại mức 15:1; 100% du học sinh quốc tế học tập A-level đạt điểm Pass, trong đó 70% đạt điểm A đồng thời A*; 94% học viên quốc tế được nhận vào các trường học đại học trong nhóm Russell, được nhiều sinh viên yêu mến và đánh giá tích cực.

Sinh viên quan tâm có thể xem thêm về hành trang du học mỹ 2016.

Bài viết liên quan

Ẩn Quảng Cáo [X]