Chung cư gamuda Gardens Hoàng Mai nằm trong dự án Gamuda Gardens đã xong giai đoạn I và bàn giao 364 căn biệt thự, liền kề. 364 căn này đã bắt đầu cho vào hoạt động từ quý I năm 2014 hiện có khoảng 150 căn đã bán và bàn giao cho khách hàng.

duong-gamuda

Các tiện ích trong dự án tại giai đoạn này bao gồm khu vui chơi giải trí(Club House) và  khu phố thương mại (Shop House), bệnh viện quốc tế, trường quốc tế SIS Singapore sẽ đi vào hoạt động vào quý 3 năm 2014, đáp ứng đầy đủ các dịch vụ, tiện ích cho cư dân tương lai.

Giới thiệu khu vui chơi và phố mua sắm tại chung cư Gamuda Gardens:

Khu phố thương mại shophouse bao gồm 15 căn đã đi vào hoàn thiện và bắt đầu cho thuê với giá giao động từ 1500$ – 2000$/1 căn/tháng. Mỗi 1 căn bao gồm 4 tầng diện tích trung bình 83m2 trên một mặt sàn. Trong thời gian tới khi số căn biệt thự liền kề được bán hết và toàn bộ 2 toà chung cư CT1 CT2 Gamuda Gardens được xây xong hứa hẹn đây sẽ là khu mua sắm sầm uất nhất ở cổng ngõ phía nam của thủ đô Hà Nội.

Khu vui chơi giải trí tại chung cư Gamuda Gardens:

Khu vui chơi giải trí (Club House) có 2 khu vực vui chơi riêng rẽ trong đó: khu vực khép kín và khu vực ngoài trời. Khu vực khép kín với các tiện ích như quán cà phê bên hồ, phòng tập thể dục, phòng đa năng, phòng tập gym, nhà hàng & bar, nhà hàng & bar, khu trò chơi/sòng bạc mini, thư viện, phòng tập Yoga / thể dục nhịp điệu, phòng chức năng 01 & 02, vv ..Khu vui chơi trong chung cư Gamuda Gardens diện tích tầng trệt: 2.100 m2; tầng 1: 1.500 m2. Bên ngoài là bể bơi giúp cho không khí bên trong của Club House  luôn luôn tươi mát.

Như vậy, khi chung cư Gamuda Gardens bắt đầu đi vào hoạt động thì tất cả các tiện ích của dự án đã được rất nhiều biết đến và sẽ sớm là khu dân cư đông đúc trong thời gian tới.

Có thể bạn quan tâm:

Bài viết liên quan

Ẩn Quảng Cáo [X]