Những chiếc đồng hồ cơ đeo tay với phong cách cổ điển như những chàng thủy thủ thế kỷ 19 từng đeo vẫn là những mẫu không bao giờ hết hot. Dưới đây là bộ sưu tập The Nereid mà phải mạnh phông thể khước từ.

Bên cạnh những chiếc đồng hồ đắt tiền thì dòng đồng hồ binh dân ngày càng được ưa chuộng bởi những thiết kế đẹp mắt mà giá lại không quá cao. Trong xu hướng đó thì chiếc The Nereid của Francis del Mundo là một thiết kế rất được chú ý với phong cách hàng hải.

bộ sưu tập đồng hồ hàng hải

Chuyên mục sản phẩm đồng hồ hublot nữ | đồng hồ đẹp cho nam mới nhất.

Chiếc đồng hồ có kích thước đường kính 42mm, dày 12mm và trọng lượng 75g, sử dụng bộ chuyển động Miyota 8245/7. Mặt đồng hồ làm từ tinh thể sapphire có phủ lớp chống tóa, vỏ bên ngoài sử dụng thép không gỉ nhắm tăng sự sáng bóng và tuổi thọ cho đồng hồ. Không những có thiết kế đẹp mà chiếc đồng hồ còn sử dụng các chất liệu và động cơ cực chất nữa

Bộ sưu tập này gồm có 2 mẫu đồng hồ chính là Pacific và Argo. Mẫu Pacific có thiết kế cổ điển màu xanh navy của hàng hải trong khi mẫu Argo sử dụng mặt nền màu trắng đơn giản hơn. Chiếc đồng hồ này có thêm điểm đặc biệt đó là các kim đồng hồ đều được sản xuất sử dụng công thức nung men có từ thế kỷ 17. Chiếc đồng hồ có 3 mẫu dây da đi kèm để tạo nên sự đa dạng cho khách hàng có thể thay đổi để tránh nhàm chán và có thể kết hợp được với quần áo theo các ton màu khác nhau.

bộ sưu tập đồng hồ hàng hải cực chất

Sản phẩm được dự kiến ra mắt vào khoảng tháng 6 năm 2016 với giá bán ra khoảng 199 USD, tương đương hơn 4 triệu VND. Đây thực sự là một chiếc đồng hồ rất đáng để cân nhắc nếu bạn yêu thích sự sang trọng, tinh tế và đơn giản trong thiết kế,. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm sẽ được jimilab.vn cập nhật đến bạn đọc liên tục.

Bài viết liên quan

Ẩn Quảng Cáo [X]